Thi Công Hồ Cá Koi nhà anh Tuấn – KĐT Splendora, Bắc An Khánh, Hà Nội

Thông Tin Về Dự Án Hồ Cá Koi

• Tên dự án: Thiết kế Hồ cá Koi tại nhà anh Tuấn – KĐT Splendora

• Chủ đầu tư: Anh Tuấn

• Thiết kế và thi công: Công ty TNHH Zions Việt

• Địa điểm: Bắc An Khánh, Hà Nội

• Diện tích: 20m2

Khu đô thị Splendora là một trong những khu đô thị hiện đại tọa lạc ở vị trí đặc địa phía Tây của thành phố Hà Nội gần trục đường giao thông Láng Hòa Lạc. Vị trí huyết mạch giao thông cửa ngõ phía Tây thuận tiện đi lại không gian thoáng đoãng. Nhằm tạo ra cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân, nơi đây được ví như “nơi ước đến – chốn mong về”

Khu đô thị Spledora

Nếu từ xa xưa ông cha ta thường chọn sinh sống ở những nơi gần nước để phục vụ cuộc sống cũng như sinh hoạt, thì ngày nay những hồ nước giúp cho cảnh quan thêm sinh động, điều hòa thanh lọc không khí tạo không gian thoáng đãng hơn.

Bên cạnh những sân vườn được bài trí theo phong cách Hiện đại hay Cổ điển thì hồ nước sẽ thêm phần nhấn nhá hài hòa hơn cho không gian sống nhà bạn.

Hồ cá Koi cho không gian sống hài hòa với thiên nhiên

Ông cha ta thường có câu ví “nhất thủy nhì hỏa” như vậy “Thủy” có vai trò kích hoạt nguồn khí trong môi trường sống. Cá Koi là loài khỏe mạng với vẻ ngoài bắt mắt mang đến nguồn sinh khí năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Chính bới vậy thiết kế Hồ Cá Koi sẽ mang  may mắn, thịnh vượng đến cho gia đình bạn.

Đồng thời hồ cá Koi được thiết kế cầu kì nhưng không kém phần tinh tế chắc chắn sẽ giúp nâng tầm giá trị ngôi nhà!

Cùng chung với suy nghĩ của chúng tôi anh Tuấn ở KĐT Splendora – Bắc An Khánh cũng luôn muốn ngôi nhà của mình thật hoàn mỹ hài hòa giữa sân vườn và Hồ cá Koi.

Sau khi chúng tôi đến khảo sát và lên kế hoạch thiết kế anh Tuấn chia sẻ anh cũng đã tìm kiếm rất nhiều đơn vị thi công Hồ cá Koi nhưng đến khi tìm được Zions việt anh mới thấy thực sự hài lòng về những giải pháp thi công của chúng tôi đưa ra.

Và thực vậy chúng tôi đã không làm anh thất vọng khi tạo ra Hồ cá Koi lung linh như thế này cho khuông viên nhà Anh!

Thiết kế hồ cá Koi

Để tạo ra được Hồ cá Koi sang trọng mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng đội ngũ kĩ sư của chúng tôi đã ngồi lại với nhau để đưa ra những giải pháp tốt nhất vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, phong thủy nhưng đồng thời giải pháp kĩ thuật cũng được chúng tôi thực sự chú trọng giúp cho những chú cá Koi luôn khỏe mạnh, hồ nước luôn trong xanh.

Hình ảnh thi công dự án Hồ cá Koi:

Thi công hồ cá koi cho biệt thự

Thi công hồ cá Koi cho không gian biệt thự

Không gian sang trọng với hồ cá koi

Hồ cá koi cho không gian sống tiện nghi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *