Thân gửi quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Vườn Nhật – JP LANDSCAPES là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp chuyên thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn Biệt Thự, sân vườn Nhật, Bể Cá Koi chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, năng lực cao và giàu kinh nghiệm; ứng dụng những công nghệ thi công mới nhất, JP LANDSCAPES tự hào là đơn vị thi công có độ uy tín cao thu hút được hàng trăm khách hàng mỗi năm.

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng  với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các khách hàng.

Các dịch vụ được cung cấp của chúng tôi:

 • Thiết kế và thi công sân vườn cho Biệt thư và Lâu Đài.
 • Thiết kế và thi công sân vườn chuẩn phong  cách Nhật Bản.
 • Thiết kế và thi công bể cá Koi, tiểu cảnh Sân Vườn.
 • Thiết kế và thi công cảnh quan Khách sạn, Resort.
 • Cung cấp các chủng loại cây cho Công Trình.
 • Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan sân vườn trọn gói.

Sứ mệnh của chúng tôi:

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty thiết kế và thi công cảnh quan hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG”

Lợi ích của khách hàng khi đến với chúng tôi:

 Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những giá trị to lớn:

 • Khách hàng nhận được những tư vấn, chia sẻ từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để giải đáp mọi băn khoăn trong việc lựa chọn phong cách, mẫu thiết kế phù hợp với không gian, phong thủy.
 • Khách hàng được tôn trọng ý kiến cá nhân, thoải mái thể hiện cái tôi của mình trong các mẫu thiết kế thông qua việc chọn cây cảnh, vật liệu trang trí tạo nên một không gian đầy tính nghệ thuật, sáng tạo và đột phá.
 • Đối với khách hàng là chủ nhà ở, biệt thự, bạn sẽ sở hữu được một không gian sống gần gũi, hài hòa với thiên nhiên, hài hòa về mặt phong thủy, mang lại vượng khí tốt, may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.
 • Đối với khách hàng là chủ nhà hàng, quán cafe, đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mẫu thiết kế sân vườn đẹp nhất, phù hợp nhất giúp quán của bạn trở nên nổi bật, tạo nét riêng thu hút được một lượng lớn khách hàng.
 • Còn nếu như bạn là chủ doanh nghiệp, công ty thì các mẫu sân vườn của công ty chúng tôi sẽ mang đến không gian làm việc mở, tăng cảm hứng sáng tạo, tăng khả năng tập trung của nhân viên giúp thúc đẩy năng lực xử lý công việc.

Định hướng phát triển của công ty:

 Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm kiên định với tiêu chí là thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực “THIẾT KẾ, THI CÔNG PHONG CẢNH VÀ SÂN VƯỜN” …

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng. JP LANDSCAPES tự tin mang đến cho bạn những kiến trúc sân vườn đẹp và nổi bật nhất. Khách hàng có nhu cầu thiết kế sân vườn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng dịch vụ thiết kế ưu việt nhất. 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn của chúng tôi!

logo